Repox 50 và vitamin E - Xu hướng chống oxy hóa tiềm năng trong thức ăn chăn nuôi

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm nên việc chăn nuôi bị ảnh hưởng khá lớn, việc kiểm soát năng suất cũng như chất lượng sản phẩm động vật gặp nhiều khó khăn trong khi đó người chăn nuôi lại không đủ công cụ để khắc phục và cải thiện nên việc bổ sung phụ gia thức ăn vào khẩu phần của vật nuôi được xem là giải pháp tốt nhất để duy trì và nâng cao năng suất sinh trưởng, sinh sản của động vật. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh bổ sung vitamin E, các hợp chất Polyphenolic (Repox 50) có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả sự oxy hóa bên trong cơ thể, ngăn ngừa những tác động xấu từ các yếu tố gây stress ở bên ngoài môi trường, cải thiện năng suất và sức khỏe cho động vật.

- Repox 50 là sản phẩm chứa hỗn hợp các loại Polyphenol đa dạng hiện diện trong các loại thực vật, chúng có đặc tính chống oxy hóa cực mạnh, giúp thiệt lập lại trạng thái cân bằng giữa các tác nhân oxy hóa và chống oxy hóa trong tế bào, duy trì chức năng hàng rào biểu mô ruột và ngăn chặn sự xâm nhiễm của các loại độc tố và mầm bệnh cho vật nuôi.

Ngoài ra, bổ sung Repox 50 có thể thay thế được một phần vitamin E vì nó có thể đảm nhận thay chức năng chống oxy hóa cục bộ của Vitamin E từ đó tối ưu được chi phí sử dụng Vitamin E nhưng vẫn đạt hiệu quả trên năng suất và sức khỏe của vật nuôi.

Khẩu phần bổ sung Repox 50 giúp cho động vật cải thiện được năng suất, sức khỏe nhờ vào hiệu lực chống oxy hóa mạnh của các hợp chất Polyphenol có trong sản phẩm. Đồng thời bổ sung Repox 50 giúp tiết kiệm một phần chi phí bổ sung Vitamin E vào thức ăn nhưng vẫn duy trì hoặc cải thiện hơn nữa chất lượng thịt, giúp tăng lợi nhuận kinh tế cho người chăn nuôi.