CANTHAXANTHIN 10% (ZMC)

Công Thức phân tử  :  C40H52O2

Trọng lượng phân tử:  564.84

 

Canthaxanthin được sử dụng như một hợp chất giúp tăng sắc tố các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Trong ngành công nghiệp chăn nuôi, Canthaxanthin được sử dụng rộng rãi cho: cá hồi (để nhuộm màu thịt), gà đẻ ( tăng sắc tố lòng đỏ trứng), gà thịt (để tăng sắc tố da và chân) … Ngoài ra, Canthaxanthin còn được xem như một chất chống oxy hóa, giúp cải thiện khả năng miễn dịch của động vật, giảm tỷ lệ mắc bệnh ở vật nuôi.

 

Gia cầm không thể tự tổng hợp canthaxanthin trong tự nhiên. Vì vậy, bổ sung hợp chất canthaxanthin vào khẩu phần thức ăn chăn nuôi là việc vô cùng cần thiết để tăng năng suất, chất lượng và sản lượng thành phẩm.

 

Vì sự thiếu hụt canthaxanthin trong nguyên liệu thức ăn gia cầm, gà không thể tạo ra đủ màu vàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, việc thêm sắc tố này vào công thức thức ăn chăn nuôi là cần thiết để cải thiện màu sắc cho lòng đỏ trứng và màu da của gia cầm, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

 

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

 

Trộn trực tiếp vào thức ăn chăn nuôi với liều lượng như sau:

 

Tạo màu lòng đỏ trứng: 20 – 200g/tấn thức ăn.

Tạo màu sắc da: 40 – 500g/tấn thức ăn.

 

  Nhà sản xuất : ZMC - China

  Quy cách : 20kg/thùng

 

Thông tin về nhà phân phối: 

CÔNG TY TNHH VENAMTI

Được sáng lập với các thành viên giàu nhiệt huyệt và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi mang đến những sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra đầy đủ bởi các cơ quan chức năng.

ĐT: 028 35111188

Email:venamti@gmail.com