Dầu Cọ Đỏ 6000 - Giải pháp cung cấp năng lượng và các dưỡng chất từ trái cọ

Được chiết xuất từ 100% trái cọ tươi là nguồn cung năng lượng chứa hàm lượng cao carotenoids (Vit A), tocotrienols (Vit E) tự nhiên và các acid béo mạch trung thiết yếu.

- Công nghệ chế biến “First Cut” độc quyền với 

- Nhiệt độ chiến biến thấp cho phép giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng của trái cọ (Vitamin A, Vitamin E...)

- Cơ sở chế biến được cấp bằng sáng chế 

- Công nghệ chiết xuất dầu cọ hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất

 Thành phần 

  •  β- Carotene Min. 6000 ppm
  •  Vitamin E Min. 6000 ppm
  •  Acid béo tự do (As Palmitic) Max. 8%g
  •  Tổng béo Min. 99%
  •  Năng lượng tổng số  Min. 9000 kcal/kg


 Công dụng của dầu cọ đỏ 6000 

  • Cải thiện tăng trưởng và năng suất
  • Tăng cường sắc tố cho tôm
  •  Nâng cao chất lượng và hương vị thịt
  • Cải thiện chức năng miễn dịch và tỷ lệ sống
  • Dễ dàng ứng dụng