Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng
Dầu Cọ Đỏ 6000 - Giải pháp cung cấp năng lượng và các dưỡng chất từ trái cọ
- Được chiết xuất từ 100% trái cọ tươi là nguồn cung năng lượng chứa hàm lượng cao carotenoids (Vit A), tocotrienols (Vit E) tự nhiên và các acid béo mạch trung thiết yếu.
- Công nghệ chế biến “First Cut” độc quyền với
- Nhiệt độ chiến biến thấp cho phép giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng của trái cọ (Vitamin A, Vitamin E...)
- Cơ sở chế biến được cấp bằng sáng chế
- Công nghệ chiết xuất dầu cọ hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất
Thành phần
- β- Carotene Min. 6000 ppm
- Vitamin E Min. 6000 ppm
- Acid béo tự do (As Palmitic) Max. 8%g
- Tổng béo Min. 99%
- Năng lượng tổng số Min. 9000 kcal/kg
Công dụng của dầu cọ đỏ 6000
- Cải thiện tăng trưởng và năng suất
- Tăng cường sắc tố cho tôm
- Nâng cao chất lượng và hương vị thịt
- Cải thiện chức năng miễn dịch và tỷ lệ sống
- Dễ dàng ứng dụng