Nutrigold Yellow Dry Vegetal (Belgium)

Còn hàng

Nhà sản xuất : Nutri-Ad (Bỉ) ...

ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT, XIN GỌI SỐ : 0913.905.981 HOẶC 028.3511.1188

Nhà sản xuất : Nutri-Ad (Bỉ)

 

NHÓM : CHẤT TẠO MÀU

Mở đầu :

Màu da chân, màu lòng đỏ trứng là 1 điều quan trọng biểu hiện cho sức khỏe và chất lượng gia cầm. Tuy nhiên bản thân gia cầm không thể tự tổng hợp được carotenoid. nhưng có khả năng vận chuyển khoảng 20 – 60% xanthophyll từ thức ăn vào lòng đỏ trứng. Xanthophyll cũng liên quan đến sinh trưởng và sức sản xuất của gia cầm.Nên bổ sung các sắc tố cho vật nuôi là điều không thể thiếu.

 

Thành phần : chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ có thành phần Xanthrophyll tinh khiết (min 20g/kg)

Quy cách : 20kg/bao

Hạn sử dụng : 1 năm

Ưu điểm nổi bật :

- Đóng vai trò như chất chống oxy hóa

- Tăng cường sức đề kháng, ngừa bệnh

- Tạo màu lòng đỏ trứng, da chân, màu da trên gia cầm

-

Liều dùng : Từ 150 – 2000g/ tấn thức ăn tùy thuộc và hàm lượng carotenoid trong thức ăn và nhu cầu sắc tố ở gia cầm

 

Kết quả kiểm chứng thực tế :

" Một thí ngghiệm nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung bột cánh hoa cúc Vạn Thọ vào khẩu phần của gà Isa Brown đẻ trứng.

Nhóm tác giả đã chọn 75 gà đẻ trứng thương phẩm Isa Brown ở 26 tuần tuổi (tuần đẻ thứ 4), phân ngẫu nhiên vào 3 lô thí nghiệm. Thí nghiệm được lặp lại 3 lần. Tổng số gà theo dõi là 225 con. Các chỉ tiêu theo dõi: lượng thức ăn thu nhận, tỉ lệ đẻ, năng suất trứng, tỉ lệ dập vỡ, dị hình, một số chỉ tiêu chất lượng trứng (khối lượng, chỉ số hình dạng, chỉ số lòng trắng, chỉ số lòng đỏ, độ dày vỏ trứng, chỉ số Haugh), tỉ lệ nuôi sống, khối lượng gà mái đẻ và hiệu quả.

Kết quả cho thấy, bột cánh hoa cúc Vạn Thọ là chất tạo màu tự nhiên có tác dụng tăng được màu lòng đỏ trứng gà một cách rõ rệt: sau 5 tuần lễ màu lòng đỏ đạt 10,33 với mức bổ sung 0,35% và 12,05 với mức bổ sung 0,70%, không bổ sung chỉ đạt 3,40. Việc bổ sung bột cánh hoa cúc Vạn Thọ không ảnh hưởng đến tỉ lệ đẻ, năng suất trứng và các chỉ tiêu về chất lượng trứng, khả năng thu nhận và tiêu tốn thức ăn. So sánh với không bổ sung, chênh lệch giữa giá bán trứng và chi phí thức ăn cho 10 quả trứng tăng thêm là 1.271 đồng đối mức bổ sung 0,35% và 3.771 đồng đối với mức bổ sung 0,7%. Vì vậy, nên khuyến khích việc trồng, tận thu hoa Cúc vạn thọ và sản xuất chất tạo màu xanthophyll tự nhiên trong nước.

Nguyễn Thị Phương Giang và ctv

Nguồn: Tạp chí KHKT Chăn Nuôi (tháng 12/2014)

http://nhachannuoi.vn/bo-sung-bot-canh-hoa-cuc-van-tho-vao-khau-phan-cua-ga-de-trung-isa-brown/

 

 
   

 

Công ty TNHH VENAMTI

Nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các nhà cung cấp nước ngoài, bao gồm Canada, Đức, Thụy Sĩ, Đức, Bỉ, Thái Lan..

Các sản phẩm này được chúng tôi phân phối đến quý khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường.