DẦU CỌ ĐỎ

Còn hàng

Dầu cọ đỏ là sản...

Để có báo giá nhanh nhất xin gọi hotline 028.3511.1188

Dầu cọ đỏ là sản phẩm được sản xuất từ Công nghệ “First Cut” của Công ty Palm Tech - Malaysia, chỉ mất 4 giờ và không sử dụng hóa chất. Dầu cọ thô sẽ được tách ra làm hai phần chính là Olein (Dầu cọ đỏ) dùng trong heo, gà, thủy sản và Stearin (Gold Fat) dùng cho bò sữa và bò thịt. 

Ưu điểm nổi bật:

  • Nguồn cung cấp năng lượng giá tốt cho thú nuôi.
  • Giữ được cá giá trị dinh dưỡng tự nhiên của trái cọ tươi: Beta-carotene, tocopherol (vitamin E tự nhiên), tocotrients, Polypherol, Co-enzyme Q10,...
  • Bổ sung thêm chất nhũ hóa giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

Thành phần:

Chỉ tiêu

Đặc điểm

 Hình thái

Dạng lỏng

 Trị số Iodine

56 min

 Ẩm độ và tạp chất

<0.5%

 Lecithin

5

 MCT (Triglyceride mạch trung)

5

 Điểm vẫn đục

12 MAX

 Điểm nóng chảy

24 MAX

 Trị số Peroxide

<5 meq/kg

 Năng lượng chuyển hóa

8.232 Cal/kg

 Beta-carotene

> 500 ppm

 Vitamin E

> 600 ppm

 Màu: Đỏ

         Vàng

40 min

30 min

 Thành phần acid béo:

     C16

     C18:1

     C18:2

 

> 40%

> 30%

> 10%

 Tổng béo 

> 98%

Liều dùng

Heo, gia cầm: sử dụng 2% - 6%                   

Thủy sản: sử dụng 6% - 10%

Quy cách: 

IBC Container 950 kg, Flexi Tank 21 tấn trong 1 container

Hạn sử dụng:

12 tháng 

Nhà sản xuất:

Palma Tech Product Sdn Bhd

 

 

Công ty TNHH VENAMTI

Nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các nhà cung cấp nước ngoài, bao gồm Canada, Đức, Thụy Sĩ, Đức, Bỉ, Thái Lan..

Các sản phẩm này được chúng tôi phân phối đến quý khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường.