VITAMIN B12 99%

Còn hàng

Mô tả đang cập nhật

Để có báo giá nhanh nhất xin gọi hotline 028.3511.1188

VITAMIN B12 99%

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: CYANOCOBALAMIN (VITAMIN B12)

- Nhà sản xuất  : KINGVIT - Trung Quốc

-  Đóng gói        : 100g/ hộp

-  Hạn sử dụng  : 5 năm 

Cấu trúc Vitamin B12 99% Vitamin B12 99% còn được gọi là cobalamin - là một vitamin tan trong nước với vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của não bộ và hệ thần kinh. Đồng thời, Vitamin B12 99% còn cực kỳ cần thiết cho sự hình thành và tuần hoàn máu ở vật nuôi. 

Các tinh thể Vitamin B12 99% có dạng bột, màu đỏ. Nấm, thực vật và cả động vật đều không có khả năng tự sinh sản ra vitamin B12 (Cobalamin). Vì vậy, việc bổ sung thêm hàm lượng vitamin B12 trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản là cần thiết. 

 CÔNG DỤNG CỦA VITAMIN B12 99%

Vitamin B12 tham gia vào 2 phản ứng thiết yếu: Phản ứng đồng phân hóa và phản ứng vận chuyển Metyl có tác dụng như sau:

- Tạo máu: Vitamin B12 tham dự cùng lúc quá trình thành thục và sự nhân lên của hồng cầu trong tủy xương. Ngoài ra Vitamin B12 còn tham gia vào việc sản xuất tủy xương RBC, vì vậy nó có thể hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu ác tính. 

- Tham gia xúc tiến tổng hợp Methionine.

- Hoàn thiện một cách toàn vẹn hệ thống thần kinh, giảm suy nhược, bại liệt ở vật nuôi.

- Vitamin B12 có thể giúp hỗ trợ đề kháng với gan nhiễm mỡ, thúc đẩy lưu trữ Vitamin A trong gan. Nó làm tăng tỷ lệ sử dụng axit folic, thúc đẩy quá trình chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein. 

MỘT SỐ TÁC HẠI KHI THIẾU VITAMIN B12 Ở VẬT NUÔI

Thiếu VITAMIN B12 trong chăn nuôi HEO gây bệnh thiếu máu ác tính, gây suy nhược, chậm lớn, mô gan không được tái tạo khi có tác nhân gây tổn thương tế bào gan. Vitamin B12 chỉ được hấp thu ở đoạn tá tràng, nên khi lãi đũa tấn công vùng này, làm cho tá tràng bị tổn thương sẽ mất khả năng hấp thu B12 gây thiếu máu cấp tính, suy nhược, chậm lớn. Heo có tập tính tự ăn lại phân do có nhiều vitamin B12 vi sinh vật tạo ra nhưng như vậy heo dễ nhiễm ký sinh trùng, vi trùng gây bệnh. Nuôi heo con, heo thịt trên lồng cần lưu ý thỏa mãn đủ nhu cầu vitamin này.

Thiếu VITAMIN B12 trong chăn nuôi GÀ khiến gà còi chậm lớn, hiệu quả tiêu tốn thức ăn thấp, xù lông, lông mọc không đều nhất là giai đoạn 5-6 tuần. Tỷ lệ đẻ giảm, tỷ lệ ấp nở kém. Thường chết phôi lúc 17 ngày. Mổ phôi có thể quan sát thấy chân to xù xì, xuất huyết và teo cơ.

Thiếu VITAMIN B12 trong chăn nuôi THỦY SẢN: Vitamin B12 cần cho quá trình thành thục và phát triển phôi. Đối với Tôm, Vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong tổng hợp nucleotic, protein, biến dưỡng carbohydrat và chất béo. Một số thí nghiệm cho thấy, thiếu hụt vitamin b12 trong tôm, cá dẫn đến hiện tượng giảm khả năng sinh sản và ảnh hưởng đến thế hệ sau yếu đi 

 

 

Công ty TNHH VENAMTI

Nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các nhà cung cấp nước ngoài, bao gồm Canada, Đức, Thụy Sĩ, Đức, Bỉ, Thái Lan..

Các sản phẩm này được chúng tôi phân phối đến quý khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường.