MÀU ĐỎ CAROPHYLL RED 10% (DSM)

Còn hàng

Mô tả đang cập nhật

Để có báo giá nhanh nhất xin gọi hotline 028.3511.1188

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cấu Trúc phân tử:  canthaxanthin-10%-cau-truc-phan-tu

Công Thức phân tử  :  C40H52O2

Trọng lượng phân tử:  564.84

 

Canthaxanthin được sử dụng như một hợp chất tăng sắc tố các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Trong ngành công nghiệp chăn nuôi, Canthaxanthin được sử dụng rộng rãi cho: cá hồi (để nhuộm màu thịt), gà mái ( tăng sắc tố lòng đỏ trứng), chế độ ăn của gà (để sửa đổi sắc tố da và chân) … Ngoài ra, Canthaxanthin còn được xem như một chất chống oxy hóa, giúp cải thiện khả năng miễn dịch của động vật, giảm tỷ lệ mắc bệnh ở vật nuôi.

 

Gia cầm không thể tự tổng hợp canthaxanthin trong tự nhiên. Vì vậy, bổ sung hợp chất canthaxanthin vào khẩu phần thức ăn chăn nuôi là việc vô cùng cần thiết để tăng năng suất, chất lượng và sản lượng thành phẩm.

Canthaxanthin trong tự nhiên và trong chăn nuôi nông nghiệp

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Phân tích kỹ thuật canthaxanthin 10%

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

 

Khuyến cáo hàm lượng sử dụng (mg/kg)

Gà/vịt mái

Gà/vịt thịt

Heo con

Cá hồi

Bò sữa

Gia súc vỗ béo

100-200

30-300

/

/

/

/

(Bảng mô tả mức độ hấp thụ sắc tố trong lòng đỏ trứng ở gà đẻ sau khi bổ sung hàm lượng carotenoid trong thức ăn)

BAO BÌ SẢN PHẨM

Bên trong: hút chân không vô trùng túi PE/ túi giấy nhôm. 

Bên ngoài: 20 kg/bao

Khối lượng cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

 

Công ty TNHH VENAMTI

Nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các nhà cung cấp nước ngoài, bao gồm Canada, Đức, Thụy Sĩ, Đức, Bỉ, Thái Lan..

Các sản phẩm này được chúng tôi phân phối đến quý khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường.